info@smarttechcorp.vn 028.6276.3468

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ Smarttech Corp - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp?

 

Được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực công nghệ thông tin , chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, góp phần tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp. Với Smarttech Solutions, chúng tôi không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình... SMARTTECH - Smart Solutions. Smart Choice!

         Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Smarttech là công ty được nhận nguồn vốn đầu tư từ Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư AT VIETNAM (hiện tại đang nằm top trong lĩnh vực phần mềm) ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình hướng đi và mục tiêu nhắm tới là lấy chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam để phấn đấu.

         Với sự hiện diện trên thị trường có phần mới mẽ nhưng chúng tôi đã chứng minh được với các đối tác lớn về năng lực và trình độ trong việc quản lý dự án. Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Truyền thông, Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế Website, cung cấp các ứng dụng thương mại điện tử...Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí cũng như những lời phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh và cải tiến quy trình quản lý với phương châm : “Lắng nghe và sáng tạo”

        Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng với uy tín và kỹ thuật được tích lũy trong hơn 6 năm. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá thương hiệu của công ty.

  • Là công ty thiết kế website với ngôn ngữ PHP được lập trình bởi đội ngũ Smart Team với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất.
  • Đội ngũ trẻ trung, năng động và sáng tạo, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất.
  • Thể hiện vai trò tư vấn của một công ty thiết kế website.
  • Giao diện quản trị thân thiện và chuyên nghiệp, giúp khách hàng cập nhật thông tin lên website của mình một cách dễ dàng nhất.
  • Thiết kế website theo chuẩn nhằm tối ưu tốc độ và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm).
  • Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Tư vấn tận tình, hỗ trợ hết mình, bảo hành có trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Smarttech Solution
Xin vui lòng để lại thông tin, các hỗ trợ viên sẽ chủ động liên lạc lại với quí khách trong thời gian sớm nhất.
Hoặc để thuận tiện hơn, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng bất kì phương thức nào dưới đây mà quý khách cho là dễ dàng nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SMARTTECH
Mã số thuế: 0314677949
Phòng kinh doanh: 028.6276.3468 - 028.6276.3468
Chi Nhánh 1: 69 Bạch Đằng Phường 2 Quận Tân Bình TP HCM
Chi nhánh 2: 30A Vũ Ngọc Phan Phường 13 Quận Bình Thạnh TP HCM