info@smarttechcorp.vn 028.6276.3468

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ Smarttech Corp - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp?

 

Thiết Kế Website Bất Động Sản
-

Bạn chưa chọn được website BĐS có giao diện ưng ý, Chi phí làm website quá đắt đỏ, bạn không đủ khả năng chi trả, Tốn nhiều phí quảng cáo Adwors, Facebook nhưng không hiệu quả, Lo lắng vì khi làm web Bất động sản không được hỗ trợ rất ít

CHỌN MỘT NỀN TẢNG WEBSITE PHÙ HỢP VỚI LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

01. CHỌN MỘT NỀN TẢNG WEBSITE PHÙ HỢP VỚI LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Nền tảng website chính là một hệ thống quản trị nội dung, hình ảnh,…giúp bạn xây dựng, thiết kế web bất động sản của mình theo theo đúng hướng chuẩn SEO.

Hiện nay trên thị trường Internet có khá nhiều các nền tảng web mà bạn có thể lựa chọn tuy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình như Wordpress, Magento, Tumblr… Mỗi nền tảng đều có những ưu nhược điểm khác nhau vì thế trước khi chọn chính xác một nền tảng web nào đó để vận dụng trong website bất động sản của mình thì bạn nên tìm hiểu kỹ các thế mạnh của các nền tảng này trên các trang thông tin.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN VỚI GIAO DIỆN VÀ LOGO ẤN TƯỢNG

02. THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN VỚI GIAO DIỆN VÀ LOGO ẤN TƯỢNG

Đây là 2 yếu tố mà khách hàng thường hay chú ý nhất mỗi khi vào xem bất cứ một trang web nào. Đối với một website về lĩnh vực tư vấn, đầu tư bất động sản thì lại càng phải chú trọng nhiều hơn để nâng cao vị thế của mình so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Vì thế khi bạn thiết kế được một giao diện web bất động sản thật đẹp, cuốn hút người nhìn thì bạn đừng quên thiết kế Logo công ty mình làm sao để có một điểm nhấn nào đó để khách hàng có một dấu ân sâu đậm với Logo cũng như chính giao diện trang web của bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE ĐỂ TẠO LIÊN KẾT VỚI CÁC TRANG BLOG, TRANG WEB KHÁC CỦA CÔNG TY

03. THIẾT KẾ WEBSITE ĐỂ TẠO LIÊN KẾT VỚI CÁC TRANG BLOG, TRANG WEB KHÁC CỦA CÔNG TY

Đây dường như được coi là một liên kết cộng sinh và điều này sẽ tạo ra một lợi thế cho chính trang web của bạn cũng như các trang blog, website khác của chính công ty.

Việc thiết kế website bất động sản có sự liên kết này sự giúp lượng traffic, lượng tương tác giữa các trang được phối hợp nhẹ nhàng mà không làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Đối với giao diện web bất động sản có găn thêm sự liên kết này bạn có thể để ở trên đầu hoặc đoạn cuối của trang web trong phần module như liên hệ chi tiết hay các thông tin tham khảo,…Tùy theo cách thiết kế web mà bạn đang hướng đến mà có cách đặt sao cho hợp lý nhất.

CẬP NHẬT NỘI DUNG, HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MỘT CÁCH THƯỜNG XUYÊN

04. CẬP NHẬT NỘI DUNG, HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MỘT CÁCH THƯỜNG XUYÊN

Trong việc thiết kế website bất động sản để có hiệu quả tối ưu nhất thì đừng bao giờ bỏ quên đến yếu tố quan trọng này. Bởi vì nội dung, thông tin, hình ảnh,…chính là thứ khách hàng muốn tìm đến khi đã dành thời gian click chuột vào trang web của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Smarttech Solution
Xin vui lòng để lại thông tin, các hỗ trợ viên sẽ chủ động liên lạc lại với quí khách trong thời gian sớm nhất.
Hoặc để thuận tiện hơn, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng bất kì phương thức nào dưới đây mà quý khách cho là dễ dàng nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SMARTTECH
Mã số thuế: 0314677949
Phòng kinh doanh: 028.6276.3468 - 028.6276.3468
Chi Nhánh 1: 69 Bạch Đằng Phường 2 Quận Tân Bình TP HCM
Chi nhánh 2: 30A Vũ Ngọc Phan Phường 13 Quận Bình Thạnh TP HCM