info@smarttechcorp.vn 028.6276.3468

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ Smarttech Corp - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp?

 

Quảng Cáo Google (Adwords)
-

Tư vấn quảng cáo.

01. Tư vấn quảng cáo.

Tư vấn quảng cáo là bước đầu tiên nhưng đóng vai trò cực kì quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của chiến lược quảng cáo Google Adwords. Việc được tư vấn tốt trong việc lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google phù hợp sẽ là điều kiện tiền  thúc đẩy chiến dịch quảng cáo Google Adwords vận hành và mang lại hiệu quả tốt nhất trong giai đoạn  về sau. Sài Gòn web với đội ngũ nhân viên tư vấn viên thành thành thạo về kỹ thuật, am hiểu về Marketing Online  nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ  thành công và đạt được hiệu quả cao nhất.

Thiết lập quảng cáo.

02. Thiết lập quảng cáo.

Thiết lập quảng cáo là bước thứ 2 trong quy trình quảng cáo Google Adwords, đây được xem là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch dịch. Sài Gòn Web tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm và thực sự am hiểu  sâu nhất về dịch vụ Google Adword, chúng tôi sẽ  tư vấn cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

 Giám sát quảng cáo.

03. Giám sát quảng cáo.

Giám sát quảng cáo thực chất là việc chúng tôi sẽ thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo. Cụ thể là chúng tôi sẽ theo dõi chất lượng từ khóa, hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột, kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa hằng ngày.

Báo cáo chi tiết hiệu quả quảng cáo.

04. Báo cáo chi tiết hiệu quả quảng cáo.

Báo cáo chi tiết hiệu quả quảng cáo theo định kì từng tuần, từng tháng, từng kì hoặc bất kì lúc nào bạn yêu cầu cũng là điều mà Sài Gòn Web luôn cam kết khi bạn hợp tác cùng chúng tôi. Kết quả quảng cáo sẽ giúp bạn nắm các thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Smarttech Solution
Xin vui lòng để lại thông tin, các hỗ trợ viên sẽ chủ động liên lạc lại với quí khách trong thời gian sớm nhất.
Hoặc để thuận tiện hơn, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng bất kì phương thức nào dưới đây mà quý khách cho là dễ dàng nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SMARTTECH
Mã số thuế: 0314677949
Phòng kinh doanh: 028.6276.3468 - 028.6276.3468
Chi Nhánh 1: 69 Bạch Đằng Phường 2 Quận Tân Bình TP HCM
Chi nhánh 2: 30A Vũ Ngọc Phan Phường 13 Quận Bình Thạnh TP HCM