info@smarttechcorp.vn 028.6276.3468

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ Smarttech Corp - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp?

 

Chăm Sóc Website và Fanpage Chuyên Nghiệp
-

Website và Fanpage đang là bộ mặt online của các công ty và doang nghiệp hiện nay. Vậy nên có một website và fanpage chất lượng được chăm sóc tốt là yêu cầu bắt buộc đặt ra của các doanh nghiệp.

Dịch Vụ Quảng Cáo Fanpage và Website

01. Dịch Vụ Quảng Cáo Fanpage và Website

Quảng cáo Fanpage Facebook và Website hẳn không còn là khái niệm xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên để thành công thiết lập một chiến dịch quảng cáo Facebook và Website hiệu quả là điều ít ai làm được. Thay vì phải mất nhiều thời gian và tâm sức vào các chiến dịch quảng cáo. Tại sao bạn không tìm đến dịch vụ Quảng cáo Fanpage. Website của chúng tôi. Với những ý tưởng concept quảng cáo độc đáo, cùng chiến lược nhắm khách hàng rất thông minh. Smarttech cam kết chỉ mang đến cho bạn những mẫu quảng cáo “chốt sale ầm ầm” với chi phí thấp nhất thị trường.

Dịch Vụ Quản Trị

02. Dịch Vụ Quản Trị

Bạn đang đau đầu vì Fanpage, Website của mình không hoạt động hiệu quả, thiếu nội dung, hình ảnh kém chất lượng? Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật nội dung cho Fanpage, Website của mình vậy? Và bao lâu rồi bạn không nhận được bất kì tương tác nào từ khách hàng?

Với mức chi phí “chấp nhận được” nhưng hiệu suất công việc “trên cả mong đời”, dịch vụ quản trị của chúng tôi sẽ “cân” giúp bạn mọi rắc rối trên, mang đến một Fanapge, Website cực kì chuyện nghiệp và đẳng cấp.

Dịch Vụ Viết Bài

03. Dịch Vụ Viết Bài

Câu nói “Content is KING” luôn luôn đúng. Cho dù bạn có đổ bao nhiêu tiền vào các chiến dịch quảng cáo nhưng bản thân các mẫu content trên Fanpage, Website của bạn lại quá nghèo nàn về mặt kiến thức lẫn ngôn từ thì cũng vô dụng. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc truyền tải các thông điệp đến khách hàng sao cho thật hấp dẫn, cuốn hút nhất có thể thì dịch vụ của chúng tôi sẽ là câu trả lời của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Smarttech Solution
Xin vui lòng để lại thông tin, các hỗ trợ viên sẽ chủ động liên lạc lại với quí khách trong thời gian sớm nhất.
Hoặc để thuận tiện hơn, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng bất kì phương thức nào dưới đây mà quý khách cho là dễ dàng nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SMARTTECH
Mã số thuế: 0314677949
Phòng kinh doanh: 028.6276.3468 - 028.6276.3468
Chi Nhánh 1: 69 Bạch Đằng Phường 2 Quận Tân Bình TP HCM
Chi nhánh 2: 30A Vũ Ngọc Phan Phường 13 Quận Bình Thạnh TP HCM