info@smarttechcorp.vn 028.6276.3468

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ Smarttech Corp - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp?

 

Biên Soạn Nội Dung Website
-

TẠI SAO VIẾT CONTENT WEBSITE CẦN PHẢI CHUYÊN NGHIỆP?

Muốn gây dựng niềm tin khách hàng, tìm kiếm khách hàng, tăng nhận thức và hiểu biết của họ thì điều đầu tiên phải làm đó là cung cấp cho họ những thông tin hữu ích, hấp dẫn, dễ tiếp thu về sản phẩm, công ty của mình. Khách hàng ngày nay đều thích tìm hiểu mọi thứ thông qua Internet, chính vì thế việc tạo trang web cho công ty và xây dựng nội dung trên đó trở thành xu hướng tất yếu và quan trọng. Hơn thế nữa, khách hàng ngày nay rất thông minh, họ sẽ dẽ dàng bỏ qua những thông tin của bạn nếu chúng không được trình bày một cách đầy đủ, rõ ràng, hay nói cách khác là không chuyên nghiệp.

Đội ngũ copywriter giỏi

01. Đội ngũ copywriter giỏi

Đội ngũ copywriter đông đảo, có kinh nghiệm đã hợp tác với hơn 1000 khách hàng. 100% có kỹ nẵng viết lách tốt, am hiểu content seo, quảng trị, biên soạn nội dung website.  Viết tốt ở nhiều lĩnh vực dù là khó nhất. Được tuyển chọn từ các trường nhân văn, báo chí, marketing.

Kinh nghiệm làm việc lâu năm

02. Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực content., copy writer. Được công ty tạo điều kiện đi tập huấn, trau dồi kĩ năng ở các cuộc hội thảo, viết lách lớn. Thực hiện nhiều dự án content lớn, đa lĩnh vực. Sản xuất nhiều gói content, cung ứng cho DN hàng ngày.

Content chuyên nghiệp từng hợp đồng

03. Content chuyên nghiệp từng hợp đồng

Nội dung bài viết chuẩn seo, có gía trị người đọc. Bài viết thu hút, mạch lạc, văn phong trau chuốt và cuốn hút. Nội dung mới unique 100%, không copy dù chỉ 1%. Được kiểm tra trùng lặp bằng nhiều phần mềm trước khi gởi KH. Cam kết có edit bài cho KH khi chưa đạt yêu cầu

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

04. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Quy trình tư vấn, báo giá, hợp đồng và thực hiện diễn ra theo trình tự và chuyên nghiệp. Có hợp đồng và xuất hóa đơn VAT cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Smarttech Solution
Xin vui lòng để lại thông tin, các hỗ trợ viên sẽ chủ động liên lạc lại với quí khách trong thời gian sớm nhất.
Hoặc để thuận tiện hơn, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng bất kì phương thức nào dưới đây mà quý khách cho là dễ dàng nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SMARTTECH
Mã số thuế: 0314677949
Phòng kinh doanh: 028.6276.3468 - 028.6276.3468
Chi Nhánh 1: 69 Bạch Đằng Phường 2 Quận Tân Bình TP HCM
Chi nhánh 2: 30A Vũ Ngọc Phan Phường 13 Quận Bình Thạnh TP HCM